Tin Tức

Top 8 Thương hiệu rau sạch uy tín nhất tại Việt Nam

#


Ngọc Anh

Bác Tôm

Rau Bác Tôm là một thương hiệu xuất hiện từ năm 2009 tại Hà Nội và đã đạt được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hiện thương hiệu này đã có một chuỗi gần 30 cửa hàng trên hầu hết các quận của Hà Nội.

Bác Tôm là doanh nghiệp kinh doanh các loại nông sản sạch do chính người nông dân Việt Nam sản xuất. Bạn có thể tìm thấy hầu như mọi loại mặt hàng tại đây, từ các loại thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản, rau củ hữu cơ, trái cây đặc sản của các vùng miền đến các sản phẩm chế biến như giấm, rau quả khô, miến, mật ong,… tất cả đều được đảm bảo về nguồn gốc và độ an toàn.

Để đảm bảo chất lượng nông sản đến tay người tiêu dùng, rau Bác Tôm có hơn 80 nhân viên là các kỹ sư nông nghiệp nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia giám sát và hỗ trợ tại các vùng sản xuất là nguồn hàng của Bác Tôm. Với những sản phẩm mới, Bác Tôm luôn cử người đến kiểm nghiệm và giám sát quy trình sản xuất trước khi đưa vào chuỗi cửa hàng. Nhờ cách làm này, rau Bác Tôm đã giữ vững được uy tín và niềm tin của khách hàng trong nhiều năm qua.


Rau sạch Bác Tôm có giá từ 30.000đ đến 50.000đ/kg tùy theo loại rau, các loại thịt có giá khoảng 180.00đ/kg. Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 200.000 đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 6 Nguyễn Công Trứ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 2246 8444 & 0913 227 755
 • 33 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0987 967 673
 • https://bactom.com/he-thong-cua-hang/

Điện thoại: 0911 008 006

Email: cskh@bactom.com
Website: http://www.bactom.com/
Fanpage: www.facebook.com/raubactom/
Giờ mở cửa: 06:30–19:30

  Bác Tôm
  Bác Tôm
  Bác Tôm


  #


  Ngọc Anh

  Organica

  Organica cũng là một thương hiệu nông sản hữu cơ mới tại Việt Nam. Phát triển từ năm 2013, Organica có một trang trại rộng hơn 1,8 ha tại Long Thành, Đồng Nai với sản phẩm chủ lực là các loại rau nhiệt đới, rau gia vị, cây ăn trái. Nông trại này đã được tổ chức Control Union cấp chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn của Liên Minh Châu Âu và Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ.

  Ngoài trang trại chính tại Long Thành, Organica còn liên kết với một số địa phương để hỗ trợ người dân phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ nhằm nâng cao hiểu biết cộng đồng về thực phẩm sạch và giúp nông dân cải thiện cuộc sống. Không chỉ kinh doanh các mặt hàng tự sản xuất, Organica còn nhập khẩu các loại thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tự nhiên từ các thương hiệu có uy tín đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn. Với mục tiêu hoạt động là mang đến cho người dân Việt Nam các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, Organica đang ngày càng tạo được lòng tin ở người tiêu dùng và chắc chắn thương hiệu này sẽ còn phát triển hơn nữa.

  Sản phẩm của Organica có giá từ 50.000đ đến 150.000đ/kg tùy theo loại rau, các sản phẩm nhập khẩu có giá trên 200.000đ/một sản phẩm.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 028 6673 3350
  • 6A Lý Đạo Thành, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 0898 991 535
  • https://www.facebook.com/thucphamhuucoorganica

  Điện thoại: 0901 828 689

  Email: sales@organica.vn
  Website: https://www.organica.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/thucphamhuucoorganica
  Giờ mở cửa: 07:00–19:30

   Organica
   Organica
   Organica
   Organica

   #


   Ngọc Anh

   Orfarm

   Orfarm là thương hiệu sản xuất thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Tuy mới chỉ được xây dựng và phát triển từ năm 2013 nhưng Orfarm đã đạt được một chỗ đứng nhất định trong thị trường thực phẩm sạch trong nước nhờ chất lượng sản phẩm của mình.

   Các loại nông sản của Orfarm được nuôi trồng theo công nghệ Vi Sinh Hữu Hiệu (EM) của Nhật và được công nhận bởi Hiệp hội Công nghệ Vi sinh Hữu hiệu của Nhật Bản (EMRO). Đây là công nghệ nuôi trồng nông nghiệp không sử dụng hóa chất với quy trình sản xuất và phân phối khép kín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm từ khi xuất xưởng đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm của Orfarm rất đa dạng, từ các loại thịt, cá, trứng đến rau củ quả, gạo, cây gia vị,… Ngoài các mặt hàng tươi sống, Orfarm còn có các sản phẩm chế biến từ thịt như xúc xích, lạp xưởng, giò chả, jambon, thịt xông khói và nhiều loại thực phẩm hữu cơ nhập khẩu khác. Orfarm còn là đại lý chính thức phân phối các loại rau của Đà Lạt GAP.

   Rau củ hữu cơ của Orfarm có giá từ 50.000đ đến 100.000đ/kg tùy loại, các loại thịt heo, cá, các chế phẩm từ thịt đều có giá trên 200.000đ/1kg. Do trang trại nằm ở Hà Nội nên cửa hàng phân phối của Orfarm tập trung tại đây. Hiện Orfarm đã có một cửa hàng giao đồ online tại TP. Hồ Chí Minh.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tầng 1, toà B3, Làng quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: 024 3793 9966 & 0918 836 911
   Email: cskh.orfarm@gmail.com
   Website: http://orfarm.com.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/orfarm.com.vn
   Giờ mở cửa: 07:30 – 19:30

   Các sản phẩm của Orfarm
   Các sản phẩm của Orfarm
   Orfarm
   Orfarm

   #


   Ngọc Anh

   BigGreen

   BigGreen là thương hiệu kinh doanh rau sạch hoạt động từ năm 2010 và có lượng khách hàng tăng đều từ 30-35%/năm. Tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm của BigGreen. Các nông trại liên kết với BigGreen đều thuộc những vùng rau nằm trong dự án phát triển rau an toàn của bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đều đạt được chứng nhận Việt GAP cho nông sản sạch. BigGreen cũng thường xuyên cử cán bộ đến kiểm tra hoạt động sản xuất tại những vùng này để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình đóng gói và vận chuyển cũng được BigGreen giám sát kỹ càng.

   Do liên kết với nhiều vùng nông nghiệp khác nhau nên các mặt hàng tại BigGreen rất đa dạng, từ các loại rau củ quả phổ thông đến những loại rau ôn đới, nấm, rau mầm, trái cây đăc sản vùng miền; các loại thực phẩm tươi sống hoặc đã qua chế biến… Đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

   Giá các sản phẩm của BigGreen cũng khá mềm, khoảng từ hơn 30.000đ đến 80.000đ/kg. Sản phẩm của BigGreen hiện đang được phân phối đến nhiều cơ sở lớn như các bếp ăn trường học, xí nghiệp, các nhà hàng…

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • 111 – 115 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – 0829 295 998 & 0936 233 998
   • 109E3 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội – 024 6682 9393 & 0826 295 998
   • www.facebook.com/Biggreen.com.vn/

   Email: nguyenphuong2912@gmail.com
   Website: http://biggreen.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/Biggreen.com.vn/
   Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

   BigGreen
   BigGreen
   BigGreen

   #


   Nguyễn Trinh

   Lá Lành

   Rau an toàn mang thương hiệu Lá Lành, với các loại rau được trồng tại Bình Định nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm rau chất lượng đảm bảo và an toàn. Đây là dự án Rau an toàn Bình Định – chương trình hợp tác nhiều năm giữa Chính phủ Việt Nam và New Zealand, trong đó ủy quyền cho UBND tỉnh Bình Định và Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ký kết văn kiện dự án.Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Định và Viện Nghiên cứu cây trồng và thực phẩm New Zealand phối hợp triển khai, theo tiêu chuẩn VietGAP.

   Tiến sĩ Michael Lay – Yee, Giám đốc Dự án Rau an toàn Bình Định cho biết, phát triển thương hiệu rau Lá Lành là kết quả của nỗ lực lớn của nhiều thành phần tham gia khác nhau thuộc lĩnh vực khoa học, phát triển thị trường, phía Việt Nam và New Zealand.

   Các hộ nông dân được hướng dẫn triển khai các phương pháp quản lý sâu bệnh thân thiện với môi trường, giảm sử dụng các loại hóa chất nông nghiệp và áp dụng phương pháp sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của thương hiệu Lá Lành. Sau khi thu hoạch, rau củ quả được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, khô ráo. Các biện pháp vệ sinh được áp dụng để đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và tạo môi trường làm việc lành mạnh cho cán bộ nhân viên nhà sơ chế. Sản phẩm sau đó sẽ được phân loại, rửa sạch và đóng gói.

   Trong quá trình vận chuyển, nhằm giảm thiểu tối đa hư hỏng, sản phẩm được sắp xếp, bảo quản cẩn thận trong các kiện hàng. Các kiện hàng này được xe tải của hợp tác xã hoặc nhóm sản xuất vận chuyển từ nhà sơ chế đến các siêu thị và cửa hàng địa phương để tiêu thụ. Tại cửa hàng, các biện pháp vệ sinh, bảo quản sạch sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm duy trì chất lượng và hạn dùng của rau củ quả. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm dựa trên thông tin trên bao bì. Hiện rau sạch Lá Lành đang được bán và phân phối tại khắp các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch và chợ tại Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • Coopmart Quy Nhơn 7 Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt, TP. Qui Nhơn, Bình Định
   • Big C 257 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
   • https://www.facebook.com/rauantoanlalanh/

   Điện thoại: 025 6383 0236
   Email: info.lalanh@gmail.com
   Website: http://lalanh.com/
   Fanpage: www.facebook.com/rauantoanlalanh/
   Giờ mở cửa: 06:30 – 20:00

   Lá Lành
   Lá Lành
   Rau sạch Lá Lành
   Rau sạch Lá Lành

   #


   Ngọc Anh

   Đà Lạt GAP

   Bắt đầu hoạt động từ năm 1997, Đà Lạt GAP là thương hiệu nông sản đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Quốc Tế (Global G.A.P). Trang trại rau của Đà Lạt GAP có tổng diện tích là 15ha, nằm trên đường Nguyên Tử Lực, phường 8, Thành phố Đà Lạt.

   Các loại rau của Đà Lạt GAP được sản xuất theo mô hình hiện đại, trang trại được trang bị nhà kính, hệ thống tưới nước tự động với nguồn nước ngầm được kiểm duyệt kỹ càng. Các loại thuốc bảo vệ thực vật được Đà Lạt GAP sử dụng đều có nguồn gốc hữu cơ và an toàn cho người tiêu dùng cũng như môi trường. Mỗi loại rau đưa ra thị trường đều được kiểm soát bằng mã số và khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc các sản phẩm này.

   Ngoài sản xuất các loại rau quả, Đà Lạt GAP còn có phòng thí nghiệm nuôi cấy và lai tạo các loại giống cây và cách trồng mới để nâng cao chất lượng nông sản của trang trại cũng như góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà. Mặt hàng chủ lực của Đà Lạt GAP là các loại rau củ quả ôn đới: dâu tây, củ cải đỏ, cải xoăn,… Ngoài ra, Đà Lạt GAP cũng có các loại cây gia vị như thì là, quế, húng… rất đa dạng. Giá các loại rau tại Đà Lạt GAP nằm trong khoảng từ 30.000đ đến 50.000đ/kg tùy loại.

   Sản phẩm của Đà Lạt GAP chủ yếu đưa vào các nhà hàng lớn và chưa được phân phối rộng rãi trên thị trường toàn quốc nhưng bạn vẫn có thể mua được các loại nông sản sạch của thương hiệu này tại ba cửa hàng phân phối chính ở Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • 403 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 028 3820 2720
   • 75 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – 028 3835 5438

   Email: cs@dalatgapstore.com
   Website: https://dalatgapstore.com/
   Giờ mở cửa: 06:30–20:00

   Đà Lạt GAP
   Đà Lạt GAP
   Đà Lạt GAP
   Đà Lạt GAP

   #


   Ngọc Anh

   Rau Cười Việt Nhật

   Rau Cười Việt Nhật là thương hiệu thực phẩm hữu cơ vừa mới bắt đầu hoạt động từ năm 2015 nên chưa được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, với tiêu chí cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm nông nghiệp hoàn toàn tự nhiên, không chất tăng trưởng hay hóa chất bảo quản, Rau Cười Việt Nhật đã có những bước tiến khá vững chắc và đang dần tạo được lòng tin ở người tiêu dùng.

   Các nông trại của Rau Cười Việt Nhật áp dụng mô hình sản xuất hữu cơ của Nhật Bản và được các kỹ sư từ chính Nhật Bản kiểm định. Ngoài nông trại chính rộng hơn 2000 mét vuông ở Đắk Lắk hiện tại, Rau Cười Việt Nhật còn liên kết với nhiều hộ gia đình địa phương để mở rộng diện tích sản xuất. Sản phẩm của các nông trại liên kết này cũng thường được lấy mẫu kiểm định để đảm bảo chất lượng.

   Do diện tích trồng trọt còn nhỏ và tất cả các khâu từ gieo giống đến khi đóng gói đều được thực hiện bằng tay nên giá các sản phẩm của Rau Cười cao hơn nhiều so với các thương hiệu rau quả hữu cơ khác, khoảng trên 100.000đ/kg. Hiện tất cả các sản phẩm của Rau Cười đã và đang có mặt trên các kệ rau trong các chuỗi siêu thị và hệ thống cửa hàng như: Hệ thống Aeon, Hệ thống Big C, Emart, Farmily Mart, COOP Xtra, Nam An Market, Ân Nam Gourmer,…

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 125/17 Đường Nguyễn Văn Thương , Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0334 221 654
   Email: raucuoivietnhat@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/raucuoivietnhat/
   Giờ mở cửa: 06:00–17:00

    Rau Cười
    Rau Cười
    Rau Cười
    Rau Cười

    #


    Nguyễn Trinh

    MyFarm

    Thấu hiểu được mong muốn có được bữa ăn an toàn và bổ dưỡng cho sức khỏe của mỗi gia đình Việt, MyFarm hình thành mô hình vườn rau chia sẻ giúp cho mọi gia đình đều có vườn rau của mình với chi phí vô cùng thấp, có sự hỗ trợ tối đa của các chuyên gia, kỹ thuật viên với kỹ thuật trồng rau hữu cơ bằng phương pháp truyền thống kết hợp với hệ thống tưới tiêu hiện đại, kỹ thuật chăm sóc chuyên sâu.

    MyFarm trồng trọt theo chuẩn VietGAP – Rau an toàn được sản xuất với 10 bước quy định theo tiêu chuẩn VietGAP, trong đó đặc biệt:

    • Đất sạch: Myfarm nằm trên vùng đất cát sạch với nhiều năm không có tàn dư thuốc bảo vệ thực vật.
    • Nước sạch: Nguồn nước được lấy từ độ sâu 100m, bơm lên hồ phơi nắng xử lý asen trước khi tưới cho cây.
    • Nói không với thuốc bảo vệ thực vật: Myfarm phòng chống sâu bệnh cho rau bằng các chế phẩm sinh học tự sản xuất từ ớt, xả,…

    MyFarm được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư uy tín cùng các trang thiết bị hàng đầu về nông nghiệp khẳng định cam kết tạo ra sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng tuyệt hảo. MyFarm đã có được các điều kiện tốt nhất, đã và đang là một Nông trại rau sạch và trải nghiệp nông nghiệp đáp ứng cho những khách hàng khó tính nhất đòi hỏi được sử dụng các sản phẩm nông nghiệp sạch từ một môi trường xanh, bền vững.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Khu sinh thái Hiệp Thuận, Hữu Bằng, Phúc Thọ, Hà Nội
    Điện thoại: 0705 045 255 & 0989 355 535
    Email: hanoittc2019@gmail.com
    Fanpage: www.facebook.com/vuarau.vn/

    MyFarm
    MyFarm
    MyFarm
    MyFarm

    0/5 (0 Reviews)

    Bài viết liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button