Tin Tức

Top 5 Địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai

1


Phương Trinh

Nối Mi Thy Thy

Chắc hẳn nghề NỐI MI đang dần dần trở nên rất HOT trong ngành làm đẹp hiện nay như nail hoặc tóc. Và tương lai việc nối mi sẽ dần thành thói quen không thể thiếu của phái đẹp. Bạn đang muốn học nghề và đang không biết lựa chọn nơi nào để học để đảm bảo được rằng chắc chắn bạn sẽ ra nghề. Lựa chọn đúng người, người thầy sẽ giúp bạn phân nửa đoạn đường thành công. Không nằm ngoài danh sách này, Nối Mi Thy Thy luôn là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất Biên Hòa, Đồng Nai mà Toplist muốn gợi ý đến bạn.

Học viên lựa chọn Nối Mi Thy Thy không chỉ là nơi để học mà còn là nơi để sẻ chia về nghề và kinh nghiệm khởi nghiệp. Những khó khăn mà Nối Mi Thy Thy đã trải qua, những kỹ thuật đã đúc kết trong những năm làm nghề và đào tạo sẽ luôn được truyền đạt thật tỉ mỉ cho các học viên.

“Không giấu nghề” là phương châm giảng dạy và đào tạo mà Nối Mi Thy Thy. Mỗi học viên của Nối Mi Thy Thy sau khoá học đều có tay nghề cao, kỹ thuật vững và kiến thức khởi nghiệp bài bản để lập nghiệp và đạt doanh thu khủng từ nghề NỐI MI!

Với các bạn trẻ, nếu không bước được vào ngưỡng cửa đại học thì cũng chưa chắc là sự thất bại. Bởi đó cũng có thể là một hướng đi khác giúp bạn tìm được đam mê của chính mình và thành công trên bước đường tương lai. Và nối mi cũng có thể là con đường dành cho bạn, đôi khi không phải mình chọn nghề mà chính là nghề chọn mình. Nỗ lực và phấn đấu hết mình, sống cùng đam mê ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong chính cái vất vả, khó khăn mà mình phải trải qua, để từ đó hái được trái ngọt và mỉm cười mãn nguyện vì “lựa chọn của tôi là không sai”.

Nếu đã có ý định theo nghề nối mi, thì đừng ngần ngại tham gia khóa học của Nối Mi Thy Thy. Với những thế mạnh sẵn có, Nối Mi Thy Thy sẽ giúp bạn tạo được bước đà vững chắc để nhảy thật cao, thật xa cùng đam mê của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 31A/16 Khu Phố 8, Phường Tân Hòa, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai (gần giáo cứ Lộ Đức)

Điện thoại: 0968 304 927 – 0937 782 579 (Ms )Thy

Facebook: https://www.facebook.com/thys.thys.37

Nối Mi Thy Thy
Nối Mi Thy Thy
Nối Mi Thy Thy
Nối Mi Thy Thy


2


Hòa Vân

Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP – ĐẶC BIỆT LÀ NGHỀ NỐI MI:

Thu nhập nghề Nối Mi trung bình từ 8 đến 12 triệu/tháng
Thời gian học tập ngắn hạn, ra nghề có thể đi làm luôn.
Một công việc ổn định vốn ít mà mang lại mức thu nhập cao với thời gian tự do thoải mái, không bị gò bó bởi bất cứ ai
Nghề Nối Mi đang là xu hướng, là nghề HOT nhất của các bạn trẻ hiện nay và trong tương lai.
Đặc biệt nhất khi bắt đầu lập nghiệp, bạn chẳng cần đến số vốn khổng lồ đầu tư chi phí thuê mặt bằng cửa hàng, bởi hiện tại hầu hết khách hàng đều có nhu cầu Nối mi tại nhà.

Nghề nối mi – học 1 lần kiếm tiền cả đời. Vì thế, hãy chọn nơi đáng tin cậy, có tay nghề, tâm huyết và tận tâm. Hãy đặt niềm tin đúng chỗ và Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash chính là một trong những nơi như vậy. Tại Bi Tay Eyelash, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng từ cơ bản nhất đến chuyên nghiệp nhất.

Được học tập những công nghệ và kỹ thuật mới nhất hiện nay. Đảm bảo học viên hoàn thành khóa học sẽ có tay nghề cao, có thể tự tin hành nghề độc lập và tạo dựng sự nghiệp riêng.Với các bạn trẻ, nếu không bước được vào ngưỡng cửa đại học thì cũng chưa chắc là sự thất bại. Bởi đó cũng có thể là một hướng đi khác giúp bạn tìm được đam mê của chính mình và thành công trên bước đường tương lai. Và nối mi cũng có thể là con đường dành cho bạn, đôi khi không phải mình chọn nghề mà chính là nghề chọn mình. Nỗ lực và phấn đấu hết mình, sống cùng đam mê ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong chính cái vất vả, khó khăn mà mình phải trải qua, để từ đó hái được trái ngọt và mỉm cười mãn nguyện vì “lựa chọn của tôi là không sai”.

Nếu đã có ý định theo nghề nối mi, thì đừng ngần ngại tham gia khóa học của Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash. Với những thế mạnh sẵn có, Bi Tay Eyelash sẽ giúp bạn tạo được bước đà vững chắc để nhảy thật cao, thật xa cùng đam mê của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52/7 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0933 761 707 (Gặp Bi)

Facebook: https://www.facebook.com/Null.Alone2

Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash
Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash
Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash
Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash

3


Phương Trinh

Linh Nối Mi

Học nghề gì nhanh lại mau thu hồi vốn ?

Nối mi là 1 nghề làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị e phụ nữ ưa chuộng tại Việt Nam và ngoài nước. Học nghề nhanh không mất nhiều thời gian thu nhập ổn định. Bạn yêu thích nghề nối mi nhưng đang phân vân không biết nên học ở đâu ?

Bạn đã từng học nghề nối mi và đã hành nghề nhưng vẫn chưa thành công lỗi do kỹ thuật bạn học được chưa được cải tiến nối chưa đúng kỹ thuật dẫn đến kết quả khi làm ra sản phẩm bộ mi không được đẹp, mi nối không bền nhanh rụng, nối sai kỹ thuật nối cấn vào bờ da, lấy keo nhiều, lấy keo chưa đúng cách, sợi mi nối dính vào mi con chân mi nối dính trồng vào nhau, dẫn đến mắt đau, cộm ngứa, khó chịu, nặng và rụng mi, ảnh hưởng đến sự phát triển của mi tự nhiên. Tâm lý khi khách nối mi điều rất sợ mi bị rụng dẫn đến nối mi nên không giữ chân được khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều nơi dạy nối mi nhưng mỗi nơi đều có kỹ thuật và cách làm việc khác nhau, cũng có nhiều chị em học nghề ở những nơi đào tạo kém chất lượng dạy không có tâm và dạy không hết mình nhưng cũng có 1 số chị em không đam mê nghề bỏ tiền ra học cho có, học về không chịu luyện tập học rồi trả hết cho thầy cô hoặc bỏ 1 thời gian dài không đụng tới mi dần cũng quên hết và khi muốn học lại phải luyện tập giống như phải đi học lại từ đầu,…..Sau khi ra nghề gặp những vấn đề trên và từ bỏ đam mê theo nghề.

Bạn lo lắng vì những điều trên, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học nối mi thật uy tín và chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai? Giúp bạn tìm được sự lựa chọn cho chính mình, Toplist xin gợi ý bạn tìm đến khóa học nghề nối mi tại Linh Nối Mi.

Học viên học tại Linh Nối Mi sẽ được đào tạo tận tình, ân cần, sẽ được truyền đạt hết những kinh nghiệm để học viên nhanh biết nghề, tuyệt đối không giấu nghề và chỉ nhận giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

Kỹ thuật tốt – Kỹ năng chuẩn, Linh Nối Mi cam kết sẽ tạo ra những học viên chuyên nghiệp có năng lực nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 10, Ấp Vườn Dừa, Phường Phước Tân, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai (Gần vòng xoay cổng 11)

Điện thoại: 0972 623 482

Facebook: https://www.facebook.com/linhnoimi.995

Linh Nối Mi
Linh Nối Mi
Linh Nối Mi
Linh Nối Mi

4


Phương Trinh

NhiVo Eyelash

Thế nào là địa chỉ dạy nối mi uy tín, chất lượng?

Hiểu đơn giản nhất là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, thực hiện đúng những gì mình cam kết, mang đến cho học viên đúng những thứ họ đang cần và tìm ra những chỗ còn thiếu để bù lấp cho thật hoàn chỉnh. Mục đích cuối cùng mà người học tìm đến địa chỉ dạy nối mi là để nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng nhằm tự tin khởi nghiệp cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân. Là địa chỉ dạy nối mi ở Biên Hòa, Đồng Nai được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa, NhiVo Eyelash sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bổ ích giúp bạn tự tin với tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

NhiVo Eyelash cam kết:

  • Mang đến học viên khóa học chất lượng và chuyên nghiệp
  • Học viên được đảm bảo hướng dẫn ân cần, giáo viên trực tiếp hướng dẫn từng học viên đến khi thành thạo nghề.
  • 100% học viên sau khi ra nghề sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc.

Chọn nơi uy tín để học, không phải ai dạy rẻ cũng tốt hoặc dạy mắc là dạy giỏi. Uy tín ở đây là học sinh của nơi đó học xong họ làm như thế nào, đẹp hay xấu. Nếu học viên của họ đào tạo 10 người mà có tới 7 người làm đẹp và đúng kỹ thuật thì chắc chắn đó là nơi đáng học. Các bạn đến với nghề không chỉ vì tiền, nó còn phải có tình yêu, niềm đam mê thì mới bền vững, lâu dài và cái TÂM được đặt lên hàng đầu thì khách hàng mới tin tưởng và giao phó đôi mi của họ cho bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2/4B đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 1, Phường Tân Mai, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0948 429 969

Facebook: https://www.facebook.com/nhi.vo.56863

NhiVo Eyelash
NhiVo Eyelash
NhiVo Eyelash
NhiVo Eyelash

5


Hòa Vân

Kun Nail Biên Hoà

Nếu như bạn còn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nối mi đẹp và chuyên nghiệp tại Biên Hoà thì hãy đến với Kun Nail Biên Hoà – đây không chỉ nổi tiếng bởi các mẫu nail đẹp mà còn được chị em lui tới bởi dịch vụ nối mi chuyên nghiệp. Với mong muốn đào tạo đội ngũ học viên giỏi nhằm mang đến khách hàng một hàng mi tuyệt đẹp, Kun Nail Biên Hoà chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Những ưu điểm của Kun Nail Biên Hoà:

  • Cập nhật những công nghệ nối mi mới nhất và an toàn nhất.
  • Phong cách nối mi đa dạng và hợp với thời đại.
  • Keo nối mi an toàn và phù hợp với những khách có mắt nhạy cảm nhất.
  • Giá nối mi rẻ phù hợp với đa số khách hàng.
  • Thời gian nối mi khá nhanh.
  • Mi sau khi nối giữ được khá lâu.

Tự khẳng định uy tín cho chính mình với sự hài lòng nhận được từ phía các khách hàng, Kun Nail Biên Hoà luôn cố gắng cải thiện phong cách làm việc sao cho thật chuyên nghiệp, thái độ phục vụ sao cho thật niềm nở, thân thiện. Học viên học tại Kun Nail Biên Hoà sẽ được đào tạo tận tình, ân cần, sẽ được truyền đạt hết những kinh nghiệm để học viên nhanh biết nghề, tuyệt đối không giấu nghề và chỉ nhận giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B13 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0845 561 139

Facebook: https://www.facebook.com/Nail.SalonKun

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaohocvienKunNail/

Kun Nail Biên Hoà
Kun Nail Biên Hoà
Kun Nail Biên Hoà
Kun Nail Biên Hoà

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button