Tin Tức

Top 11 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Ninh Bình

1


Nguyễn Hạnh

Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội được thành lập từ tháng 7 năm 2009 và đặt tại số nhà 44 đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình. Phòng khám luôn lấy phương châm ‘Tất cả vì lợi ích người bệnh” làm phương châm hoạt động để xây dựng mô hình tổ chức công việc dựa trên cơ sở lấy sự phục vụ khách hàng làm trọng tâm và mang đến sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội có hệ thống chăm sóc sức khỏe được xây dựng theo tiêu chí luôn luôn phát triển, áp dụng các tiến bộ y học tiên tiến, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng với những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên Y tế. Cùng các chính sách, các hoạt động về khám chữa bệnh cũng như các dịch vụ Y tế khác của phòng khám luôn hướng đến những lợi ích của khách hàng.

Hơn nữa, việc đẩy mạnh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua việc gửi đi đào tạo cho đội ngũ nhân viên Y tế ở các bệnh viện tuyến Trung ương là một trong những việc mà phòng khám thực hiện thường xuyên. Bố trí bác sĩ đầy đủ các chuyên khoa để thực hiện việc khám, điều trị, tư vấn, chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tận tinh, chu đáo; giải thích cặn kẽ các thắc mắc và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 44 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9389 3212 & 022 9224 4888 & 0968 915 231
Email: dotuanhungbm@gmail.com
Website: phongkhamhoaluhanoi.com/
Fanpage: www.facebook.com/Phongkhamdakhoahoaluhanoi/

Phòng khám đa khoa Hoa Lư - Hà Nội
Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội
Phòng khám đa khoa Hoa Lư - Hà Nội
Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội


2


Mưa Lạnh

Phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh – Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh – Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín về khám và điều trị tại Ninh Bình. Phòng khám khám và điều trị cho nhiều nhóm bệnh khác nhau như: Cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, tai mũi họng,… trong đó có một số các chuyên khoa, dịch vụ y tế mà phòng khám chú trọng đầu tư hơn cả, có thể kể đến như:

 • Khám sức khỏe tổng quát, tầm soát phát hiện ung thư sớm
 • Chuyên khoa Tiêu hóa
 • Viêm gan
 • Chuyên khoa Cơ xương khớp
 • Chuyên khoa Tim mạch

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh – Hà Nội đã trang bị các thiết bị tiên tiến và hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Phòng khám với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: Cộng hưởng từ, CT scanner đa dãy, siêu âm màu 5D, nội soi dạ dày đại trực tràng gây mê, hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học học hoàn toàn tự động, đo lưu huyết não, điện não, điện tim, mật độ xương toàn thân tia X, X-Quang kỹ thuật số,…

Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh – Hà Nội là các bác sĩ đầu nghành với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị cho các bệnh nhân. Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú đầu ngành bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Nội tiết TW, Viện K, Viện 108 cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình khám, đọc kết quả, tư vấn và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa. Phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh – Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho mọi người dân tại Ninh Bình đến khám và chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 188 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0868 965 968 & 1900 989 897
Email: phongkhamdakhoahanamninhhanoi@gmail.com
Website: hanamninhhanoi.com/
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoahanamninhhanoi/

Phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh - Hà Nội
Phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh – Hà Nội
Phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh - Hà Nội
Phòng khám đa khoa Hà Nam Ninh – Hà Nội

3


Mưa Lạnh

Phòng khám đa khoa An Sinh

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Ninh Bình, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu toàn diện của người dân, ngay từ khi bắt đầu thành lập và đưa vào hoạt động, phòng khám đa khoa An Sinh đã mang đến các giải pháp y tế chất lượng cao cho người dân, bao gồm trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển nhất như: Mỹ, Nhật, Đức, Hàn,…

Để làm chủ những trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, phòng khám đa khoa An Sinh luôn quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng chuyên môn cho các y, bác sĩ. Hàng năm, phòng khám có chính sách hỗ trợ kinh phí và tạo điều kiện cho nhiều y, bác sĩ tham gia các lớp đào tạo dài hạn và ngắn hạn tại các bệnh viện tuyến trung ương, các bệnh viện lớn như: bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai.


Phòng khám đa khoa An Sinh ở ninh bình có cơ sở hạ tầng khang trang với đầy đủ các khoa:

 • Nội tổng hợp
 • Ngoại tổng hợp
 • Nội soi chẩn đoán can thiệp
 • Xét nghiệm – giải phẫu bệnh
 • Xét nghiệm – huyết học
 • Xét nghiệm – vi sinh
 • Nhi khoa
 • Mắt
 • Tai mũi họng
 • Răng hàm mặt
 • Chẩn đoán hình ảnh
 • Ung bướu
 • Sản phụ khoa

Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản đã giúp cho quá trình thăm khám và điều trị của người bệnh an toàn, thuận tiện, đạt hiệu quả tốt nhất. Những phòng tiểu phẫu đạt chuẩn, luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của sở y tế TP. Ninh Bình. Hiện tại phòng khám đa khoa An Sinh là một trong những cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân được đánh giá hoạt động khá tốt trên địa bàn tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 254 Lê Thái Tố, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại 0974 970 296 & 0943 487 069
Email: phongkhamdakhoaansinh.254@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaansinh145/

Phòng khám đa khoa An Sinh
Phòng khám đa khoa An Sinh
Phòng khám đa khoa An Sinh
Phòng khám đa khoa An Sinh

4


Mưa Lạnh

Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội

Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội là cơ sở Y tế đáng tin cậy ở Ninh Bình, chuyên chăm lo sức khỏe cho người dân trong nhiều năm, đầy đủ các khoa lâm sàng, hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, tập trung vào điều trị, nghiên cứu, giảng dạy, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho người dân tại địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.


Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.


Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế, với một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 40 Tuệ Tĩnh, Phúc Chỉnh 2, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0972 679 112
Email: pkdkninhbinhhanoi40@gmail.com
Website: phongkhamninhbinhhanoi.com/
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaninhbinhhanoi/

Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội
Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội
Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội
Phòng khám đa khoa Ninh Bình Hà Nội

5


Nguyễn Hạnh

Phòng khám đa khoa Vũ Duyên – Hà Nội

Phòng khám đa khoa Vũ Duyên – Hà Nội là địa chỉ đã quá quen thuộc được nhiều người lựa chọn cho việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám và chữa bệnh. Tuy nằm đối diện bệnh viện nhưng nơi đây được rất đông người dân tin tưởng và chọn làm nơi thăm khám. Bởi lẽ ở phòng khám có nhận khám bảo hiểm y tế các tuyến huyện, xã, trung tâm y tế thành phố Ninh Bình, bệnh viện thành phố Tam Điệp,… trong nội tỉnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tìm tòi học hỏi và phát hiện ra những phương pháp khám chữa bệnh mới. Kết hợp với phòng khám có không gian rộng rãi, thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh. Hơn nữa Khi thăm khám tại phòng khám đa khoa Vũ Duyên thì thủ tục rất nhanh chóng, dễ dàng. Thái độ nhiệt tình, ân cần của đội ngũ y tá hỗ trợ được nhiều người đánh giá cao.

Đặc biệt vào chủ nhật hàng tuần sẽ có các Bác sỹ – Thạc sỹ Hà Nội chuyên khoa tiêu hóa, cơ xương khớp của bệnh viện Đại học y, bệnh viện Bạch Mai về khám và điều trị. Tạo điều kiện rất thuận lợi cho người dân không cần lặn lội xa xôi xuống thành phố mà vẫn có cơ hội thăm khám chuyên sâu ngay tại tỉnh mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 74 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0911 188 169 & 022 9351 1111 & 0982 591 421
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdkvuduyenhanoi/

Phòng khám đa khoa Vũ Duyên - Hà Nội
Phòng khám đa khoa Vũ Duyên – Hà Nội
Phòng khám đa khoa Vũ Duyên - Hà Nội
Phòng khám đa khoa Vũ Duyên – Hà Nội

6


Nguyễn Hạnh

Phòng khám đa khoa Việt Đức

Phòng khám đa khoa Việt Đức tại thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình chuyên khám chữa bệnh đa khoa bao gồm: Nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, đông y cho người dân. Đặc biệt đây cũng là phòng khám kết hợp khám chữa bảo hiểm y tế theo giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật. Tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, công chức, viên chức tham gia Bảo hiểm y tế được khám bệnh, chữa bệnh trong ngày nghỉ, đặc biệt các lao động nữ được khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trong 3 thời kỳ thai nghén.

Đồng thời, phòng khám đa khoa Việt Đức cũng chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng. Dịch vụ khám chữa bệnh được tiến hành hết sức tỉ mỉ, đoán đúng bệnh, kê đúng thuốc, hướng dẫn chi tiết đúng liều dùng. Tất cả các bác sĩ đều phải thực hành y khoa dựa trên khoa học chứng cứ và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc bảo đảm công tác khám chữa bệnh đạt chất lượng cao về mặt chuyên môn y khoa phòng khám đa khoa Việt Đức luôn quan tâm đến hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng theo hướng tôn trọng, thân thiện, đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ. Giá thành được niêm yết sẵn, tuyệt đối không tăng giá, phá giá. Máy móc thiết bị hiện đại, thường xuyên được thay mới, nhờ vậy quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18 tổ 2, Trì Chính, TT. Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9386 2568 & 0941 933 501
Fanpage: www.facebook.com/bacsydakhoa/

Phòng khám đa khoa Việt Đức
Phòng khám đa khoa Việt Đức
Phòng khám đa khoa Việt Đức
Phòng khám đa khoa Việt Đức

7


Nguyễn Hạnh

Phòng khám đa khoa Thiện Đức

Phòng khám đa khoa Thiện Đức luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Nơi đây phân ra các khu vực riêng biệt rất khoa học, nhờ vậy bạn có thể yên tâm thăm khám mà không lo mất nhiều thời gian, hay loanh quanh tìm kiếm phòng làm các xét nghiệm.

Đến với phòng khám, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại, sang trọng và chu đáo nhất hiện nay trong việc phục vụ khám chữa bệnh. Nơi đây chuyên khám chữa bệnh đa khoa cùng các kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại như siêu âm 4D, nội soi tiêu hóa – tai mũi họng, X-Quang, điện tim, điện não,…

Cùng với thiết bị hiện đại, mọi việc thăm khám sẽ được đảm nhận bởi những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, tỉ mỉ khi khám, tư vấn tận tâm, có lợi nhất cho bệnh nhân. Hơn nữa những y tá và bộ phận phục vụ cũng rất thân thiện trong giao tiếp sẽ hướng dẫn chu đáo nếu bạn và người nhà còn chưa rõ.

Nhiều bệnh nhân sau khi lựa chọn phòng khám đa khoa Thiện Đức đã nhận xét rằng: “Giá cả hợp lý, bác sĩ tận tình chu đáo” hay “tận tình, chu đáo, cẩn thận, thiết bị mới, rất hài lòng với sự chăm sóc của phòng khám”. Tuy là nhiều người, nhiều nơi, nhiều tính cách khác nhau nhưng họ đều có chung một suy nghĩ như vậy đối với phòng khám. Nếu bạn còn chưa cảm thấy thuyết phục thì hãy thử trải nghiệm khi cần kiểm tra sức khỏe và chia sẻ cho Toplist cùng biết thêm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ân Hòa, Kim Sơn, Ninh Bình
Điện thoại: 0975 915 199 & 0977 695 115 & 0971 935 115
Fanpage: www.facebook.com/BacsiThienducKimson/

Phòng khám đa khoa Thiện Đức
Phòng khám đa khoa Thiện Đức
Phòng khám đa khoa Thiện Đức
Phòng khám đa khoa Thiện Đức

8


Nguyễn Hạnh

Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

Phòng khám đa khoa Hồng Phúc nằm ở Chợ Bút , Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Nơi đây chuyên khám tư vấn và điều trị:

 • Nội khoa
 • Sản phụ khoa
 • Đông y
 • Châm cứu, bấm huyệt, thuốc bắc…
 • Siêu âm, siêu âm thai sàng lọc dị tật thai nhi
 • Xét nghiệm tế bào phát hiện ung thư sớm

Phòng khám với các ưu thế như đội ngũ chuyên gia hùng hậu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao của rất nhiều người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận. Phòng khám là một trong những cơ sở y tế có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói riêng và ngành y tế nói chung.

Với mong muốn cải thiện sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản người Việt, phòng khám đa khoa Hồng Phúc luôn nỗ lực để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Chợ Bút, Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình
Điện thoại: 0904 989 733 & 0766 095 999
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaHongPhuc.NinhBinh/

Giờ mở cửa: 17:30 – 20:00

  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc
  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc
  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc
  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc

  9


  Nguyễn Hạnh

  Phòng khám đa khoa Tâm Đức

  Phòng khám đa khoa Tâm Đức Ninh Bình là một trong những nơi khám tổng quát lớn trong danh sách các địa điểm khám sức khỏe uy tín ở tỉnh Ninh Bình và khu vực lân cận. Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, phòng khám đa khoa Tâm Đức hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y như:

  • Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ.
  • Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật.
  • Hệ thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.

  Phòng khám là nơi tập hợp của các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đa khoa. Với đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên siêu âm chẩn đoán hình ảnh và sàng lọc dị tật thai nhi, khám thai và khám phụ khoa rất chính xác tỉ mỉ. Từ đó nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ phía người bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 02/62 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
  Điện thoại: 022 9628 5286
  Website: phongkhamdakhoatamduc.business.site/

  Phòng khám đa khoa Tâm Đức
  Phòng khám đa khoa Tâm Đức
  Phòng khám đa khoa Tâm Đức
  Phòng khám đa khoa Tâm Đức

  10


  Nguyễn Hạnh

  Phòng khám đa khoa Xuân Hòa

  Phòng khám đa khoa Xuân Hòa là địa chỉ mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Sở hữu số lượng y bác sĩ không nhiều nhưng tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, đặc biệt đó là đều mong muốn mang đến giải pháp điều trị hiệu quả nhất, tốt nhất cho khách hàng. Không gian phòng khám sạch sẽ, được vệ sinh thường xuyên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây nhé.

  Hơn nữa, phòng khám đa khoa Xuân Hòa còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại từ máy xét nghiệm (huyết học, sinh hóa máu, sinh hóa nước tiểu bằng máy tự động,…), siêu âm, máy điện tim, máy X Quang, nội soi tai – mũi – họng và khám chuyên khoa mắt bằng máy sinh hiển vi…hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh của mọi người. Chi phí được niêm yết công khai đầy đủ, chi tiết. Các giấy tờ và quá trình xử lý thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Xuân Hòa được giải quyết nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi người.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Đường 1A, Xuân Hòa, Gia Xuân, Gia Viễn, Ninh Bình
  Điện thoại: 0832 868 310 & 022 9386 8310
  Email: pkdkxuanhoa.nb@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Phòng-khám-Đa-khoa-Xuân-Hòa-359256027896310/

  Phòng khám đa khoa Xuân Hòa
  Phòng khám đa khoa Xuân Hòa
  Phòng khám đa khoa Xuân Hòa
  Phòng khám đa khoa Xuân Hòa

  11


  Nguyễn Hạnh

  Phòng khám đa khoa An Việt

  Phòng khám đa khoa An Việt hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người đặc biệt là phụ nữ có thai ở Kim Sơn, Ninh Bình. Bởi lẽ không chỉ khám chữa các bệnh thông thường hiệu quả mà phải kể đến kỹ thuật siêu âm ở đây rất tốt, hình ảnh rõ nét, dễ dàng giúp ba mẹ bé kiểm tra sức khỏe thai nhi một cách chi tiết, rõ ràng.

  Phòng khám sở hữu một đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi trong đó phần lớn là các bác sĩ đã và đang làm việc tại tuyến trên với trang thiết bị và máy móc y tế hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần.

  Phòng khám đa khoa An Việt được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị. Hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh tại đây. Bác sĩ thường xuyên cập nhật những phương pháp chữa bệnh mới, áp dụng y học tiên tiến vào việc chữa trị. Bên cạnh đó thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần là điểm cộng được rất nhiều người đánh giá cao khi đến đây.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Xóm 6, Đồng Hướng, Kim Sơn, Ninh Bình
  Điện thoại: 0912 420 072
  Email: phongkhamanvietks@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-An-Việt-HN-113262263397788/

  Hình ảnh siêu âm rõ nét tại Phòng khám đa khoa An Việt
  Hình ảnh siêu âm rõ nét tại Phòng khám đa khoa An Việt
  Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
  Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

  0/5 (0 Reviews)

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button