Tin Tức

Top 10 Kênh youtube học Tiếng anh hiệu quả miễn phí

 

BBCLearningEnglish

BBC Learning English rất thích hợp cho những người quá bận rộn và muốn có thời gian học tiếng Anh linh hoạt và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 

BBCLearning English là kênh youtube học tiếng anh quen thuộc với nhiều người, song cũng không phải ai cũng biết. BBC giúp bạn cải thiện các kĩ năng nghe, nói hiệu quả và các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng bổ ích. Các video không nhàm chán mà rất thú vị vì được kết hợp với những tin tức người dùng quan tâm, các cuộc phỏng vấn, bản tin đa dạng.

 

Giao diện hiện tại của BBC Learning rất dễ nhìn, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn:

 

  • Tiếng Việt: Các phần học sẽ ít hơn, nhưng phù hợp với trình độ của những bạn trên sơ cấp, mới làm quen và muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ bằng BBC Learning English.
  • Tiếng Anh: Các phần học sẽ nhiều hơn và được nâng dần lên cao, ngoài ra còn thường xuyên được cập nhật các chương trình mới.

Đây quả là lựa chọn hợp lý để giúp ích cho việc học tiếng anh hiệu quả hơn.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

BBC Learning English
BBC Learning English
BBC Learning English

EnglishClass101.com

EnglishClass101.com là lựa chọn phù hợp cho những ai ở trình độ căn bản hoặc những bạn mới bắt đầu muốn cải thiện hay học tiếng anh tốt hơn.

 

Được thiết kế để học tiếng Anh nhanh chóng, những bài học video thú vị này bao gồm nhiều khía cạnh của văn hóa Mỹ và Anh. Vì vậy, bạn có thể khám phá thêm về các quốc gia khi bạn học ngôn ngữ của họ.

 

Những video trên kênh này thường đơn giản, giọng nói chậm, chuẩn và dễ nghe. Bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi như một hình thức giải trí, và đừng quên “nhại” lại để cải thiện phát âm cũng như kĩ năng nghe nói của mình nhé. Nó còn hơn cả một kênh YouTube! Đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học âm thanh và video tiếng Anh.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/user/ENGLISHCLASS101

EnglishClass101.com

VOA Learning English

VOA Learning English giúp bạn học tiếng anh qua youtube hiệu quả hơn với những video chậm hơn bình thường, phù hợp với những bạn ở trình độ chưa cao và ngại nghe những video phức tạp. VOA cũng được thiết kế kết hợp với việc cung cấp thông tin một cách thú vị hơn.

 

Kênh youtube này giúp bạn phát âm, nghe và nói tốt hơn vì tốc độ đọc rất chậm, và có thể dễ dàng nói theo và nhìn rõ cách nói của người bản ngữ. Một lựa chọn thú vị cho những ai muốn trau dồi tiếng anh của mình đấy. VOA cũng đăng Google+ Hangouts của mình, nơi những người gọi từ khắp nơi trên thế giới thảo luận bằng tiếng Anh những câu chuyện đã và đang làm cho tin tức. Các Hangouts khác cung cấp các mẹo về ngữ pháp và các khía cạnh khác nhau của việc nói tiếng Anh.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

VOA Learning English
VOA Learning English

The Daily English Show

The Daily English Show và cô Sarah đến từ New Zealand khiến cho quá trình học tiếng anh của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Phải nói rằng đây là kênh youtube có lượng video khổng lồ nhất, có nhiều video cho bạn lựa chọn trong quá trình học. Cô Sarah nói chậm rãi, dễ nghe giúp bạn không khó trong việc theo dõi.

 

Và vì đây là một kênh về show giải trí bằng tiếng anh nên không khiến bạn phải áp lực hay nặng nề về điều gì, hãy thả lỏng và học tập bằng một tinh thần thoải mái nhất nhé.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/user/thedailyenglishshow

The Daily English Show
The Daily English Show
The Daily English Show

Speak English With Mr Duncan

Đây là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất cho các video học tiếng Anh. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao.

Misterduncan rất say mê chủ đề của mình. Anh ấy hào hứng với tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận điều đó trong những video được làm tốt này. Anh ấy sử dụng sự hài hước rất nhiều thời gian để giúp bạn học hỏi. Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí cho thế giới và đã có một kênh trên YouTube từ năm 2006.

 

Có nhiều bài học về các chủ đề như giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc. Chúng dễ xem và nói về các ngôn ngữ được nói thay vì ngữ pháp.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

Speak English With Mr Duncan
Speak English With Mr Duncan

 

Business English Pod – Learn Business English

Bạn có thể hỏi đường, nhận một bữa ăn trong một nhà hàng và cho biết thời gian bằng tiếng Anh. Nhưng nếu bạn được mời tham dự một cuộc họp kinh doanh được tiến hành bằng tiếng Anh thì sao?

 

Không cần phải toát mồ hôi lạnh vì Business English Pod đã trình bày những bài học rõ ràng và kỹ lưỡng về các chủ đề như quản lý chuỗi cung ứng, tài chính / kinh tế và luật hợp đồng.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/user/bizpod

Business English Pod – Learn Business English
Business English Pod - Learn Business English
Business English Pod – Learn Business English

JenniferESL

English with Jennifer là một bộ sưu tập phong phú gồm hàng trăm video được nhóm thành các danh sách phát dễ sử dụng. Có những bài học cho người mới bắt đầu, bài học để cải thiện khả năng viết tiếng Anh, bài học về ngữ pháp và nhiều hơn nữa.

 

Điều khiến họ trở nên đặc biệt so với các kênh còn lại là phần trình bày mới mẻ, đơn giản và đặc biệt tập trung vào phát âm. Không có kịch bản và không có diễn viên, chỉ là tiếng Anh được sử dụng thật tự nhiên.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/c/Englishwithjennifer

JenniferESL
JenniferESL
JenniferESL

Rachel’s English

Rachel’s English là một kênh Youtube giúp những người không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ học giọng Mỹ. Rachel có hơn 500 bài học video tập trung vào hội thoại tiếng Anh, từ vựng, thành ngữ, cụm động từ, âm tiếng Anh Mỹ, ngữ điệu và trọng âm, v.v

 

Với những video hữu ích cung cấp lượng lớn kiến thúc về tiếng Anh – Mỹ, Rachel’s English luôn nhận được nhiều lượt xem cao ở mọi video. Hiện nay kênh Youtube của Rachel’s English đã có gần 4,5 triệu lượt đăng kí. Rachel’s English thiên về dạy cách phát âm nhiều hơn, nên đây có thể sẽ là kênh rất có ích cho ai đang học speaking đó!

 

Link youtube: https://www.youtube.com/c/rachelsenglish

Rachel's English
Rachel’s English
Rachel’s English

Study English with Us!

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học anh văn, nếu bạn cảm thấy mình đã học rất lâu nhưng chưa thành công, hoặc nếu bạn là người bận rộn công việc, không có nhiều thời gian, hoặc nữa bạn là người lớn tuổi, chỉ muốn học mỗi Anh Văn giao tiếp mà thôi, không muốn mất thời gian về văn phạm, ngữ pháp thì Study English with Us! có sẵn giải pháp cho các bạn.

 

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn có được 15 phút rãnh rỗi, hãy mở video của Study English with Us! và học theo. Không cần bút viết sách vở gì hết, chỉ cần xem video và học theo. Hãy kiên trì trong 3 tháng, bạn sẽ có thể nói chuyện những câu cơ bản và từ đó từ từ nâng cao trình độ của mình.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/c/StudyEnglishwithUs

Study English with Us!
Study English with Us!

Learn English With TV Series

Learn English With TV Series là một kênh Youtube học tiếng Anh vô cùng thú vị với cách học mới mẻ. Bạn sẽ được học tiếng Anh qua những đoạn cut ngắn của những chương trình TV, phim ảnh, người nổi tiếng… Đây là một cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả vì bạn vừa được giải trí, học thêm kiến thức mới, vừa tiếp nhận những ngữ pháp, giọng điệu dùng trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh.

 

Learn English With TV Series hiện đã đạt hơn 6 triệu lượt đăng kí, phù hợp với mọi lứa tuổi và những ai có sự yêu thích với tiếng Anh.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/c/LearnEnglishWithTVSeries

Learn English With TV Series
Learn English With TV Series
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button