Dịch Vụ

Sử Dụng Mái Che Kéo Đem Lại Những Lợi Ích Gì?

So với trước bây thì bây giờ có quá nhiều các mẫu mái che với ưu nhược điểm riêng biệt khiến khách hàng do dự khi quyết định lựa chọn một loại phù hợp. Tuy nhiên vẫn có thể dễ dàng nhận thấy, thời gian gần đây sản phẩm mái kéo HOT trên thị trường.

Bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích và chức năng của mái che kéo đem lại cho cơ sở kinh doanh của bạn để khách hàng có thể đánh giá có nên lựa chọn hay không nhé.

Mái che kéo là gì?

Mái che kéo có cấu tạo chính gồm 2 phần là phần khung gồm nhiều trụ và thanh đỡ bằng sắt có phủ lớp chống gỉ sét và phần bạt che kiểu gợn sóng.

Đánh giá ưu & nhược điểm của mái che kéo 

Ưu điểm

  • Dễ dàng kéo ra hay thu vào tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng
  • Diện tích che phủ lớn, ứng dụng rộng rãi được ở nhiều đặc thù kinh doanh khác nhau hay cả nhà cửa đơn thuần
  • Chất liệu có chất lượng và tuổi thọ cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Tiện dụng cho mọi đối tượng sử dụng từ trẻ em cho đến người già
  • Có nhiều loại mái hiên di động kéo lượn sóng hiện đại có tích hợp hệ thống motor tự động quay tay hay điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi

Nhược điểm

Mái che kéo lượn sóng gần như không có nhược điểm nào quá lớn. Chỉ có một nhược điểm duy nhất đó chính là về giá cả. Loại mái hiên này có chi phí lắp đặt cao hơn một số loại mái hiên di động khác.

Những giá trị mà Thiên Phú Lộc mang tới cho khách hàng là gì?

1. Nắm rõ được yêu cầu thiết kế của khách hàng

Trước khi bắt đầu xem xét các mẫu mái che thì Thiên Phú Lộc sẽ tìm hiểu nơi cần thiết kế và tư vấn cho khách hàng một cách kỹ càng nhất. Phải xem xét, đo đạc và phác thảo loại kích thước mái che phù hợp cho nơi cần thi công.

Hiện nay thì khách hàng có thể tham khảo các mẫu mái che di động trên mạng và gửi cho chúng tôi để chúng tôi có thể phác thảo, kiểm tra xem mẫu đó có phù hợp với nơi kinh doanh, ngôi nhà của bạn hay không?

2. Báo giá chính xác & Chọn chất liệu phù hợp cho khách hàng

Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu ưng ý thì tiếp theo là bước chọn chất liệu để tạo nên một mái che di động bền phù hợp nhất. Đây là giai đoạn cũng khá khó khăn vì chúng tôi sẽ phải thoả thuận giá cả lắp đặt và chọn chất liệu phù hợp với giá tiền.

Nguyên liệu để làm mái che di động đều được nhập về từ các xưởng sản xuất trong nước hoặc đặt mua từ nước ngoài về nên chất lượng rất đảm bảo. Tâm lý khách hàng thì luôn mong muốn có được những sản phẩm bền và đẹp nhất mà giá thì vừa túi tiền, và họ thường chọn loại cao cấp mà giá thì của loại bình dân nên rất khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu.

Vì thế chúng tôi thường sẽ tư vấn loại chất lượng ổn định, giá cả vừa phải giúp ngôi nhà vừa có mái che đẹp vừa tiện dụng.

3. Lên lịch bảo dưỡng định kỳ

Đến bước này thì sẽ thấy đơn giản hơn vì đến định kỳ thì các đơn vị thi công sẽ bảo hành hoặc kiểm tra định kỳ miễn phí cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Chi nhánh 1: Số 36 Thị trấn Tân Phong – Quảng Xương – Thanh Hóa
  • Chi nhánh 2: 80/27 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: 435/10 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 4: 478/12 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • chi nhánh 5: 479 Khu Phố Hòa Long , Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TOP từ khóa được tìm kiếm

– Mái hiên mái xếp

– Báo giá mái hiên cố định

– Mái xếp đẹp

– Báo giá mái hiên quay tay

– Mái che cuốn

– Mái xếp lượn sóng

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button