Dịch VụTin Tức

Phòng Marketing Thuê Ngoài Nha Trang

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là 1 mô hình cộng tác với đơn vị Marketing nhỏ nhằm tận dụng các nguồn lực bên ngoài. Các văn phòng được thuê giải pháp sẽ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong các ngành nghề.

Những công việc mà doanh nghiệp cần thực hiện sẽ được ủy quyền cho đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing. Việc này phải đảm bảo giải pháp có chất lượng tốt và chuyên môn cao để đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Việc chọn lọc phòng Marketing thuê ngoài được coi là 1 cách giải quyết tối ưu hóa với những tiêu chí của công ty đã đề ra. Hoạt động chính tới từ agency là tăng trưởng sản phẩm, nâng tầm thương hiệu, nâng cao doanh số. Do đó, phòng Marketing thuê ngoài hiện nay đang là sự chọn lựa xuất sắc để giảm thiểu các sai sót không đáng có tới từ bên ngoài của phổ biến doanh nghiệp nhỏ và vừa.

=>=>=> Xem thêm chi tiết: Phòng Marketing Thuê Ngoài Nha Trang

Nhân sự và dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Nha Trang

Trung bình mỗi dự án có 4 đến 5 bạn nhân sự marketing làm việc trực tiếp với doanh nghiệp, đảm nhiệm các vị trí:

Nhân sự Thiết kế Website

Quản trị Web: Đảm bảo việc tối ưu web từ giao diện, hình ảnh đến Content…

Dịch vụ SEO tổng thể Website

Quản trị chăm sóc Content Facebook

Quảng cáo Google, Facebook,..

SEO Google Map, chăm sóc Map và tạo xác minh Google Map khi khách yêu cầu.

Đưa ra kế hoạch trước mắt và có tầm nhìn về tương lai phù hợp cho từng lĩnh vực khách hàng cần hướng tới.

Lên plan và báo cáo tiến độ công việc hàng tháng cho khách hàng nắm bắt kịp thời. Báo cáo chi phí và kết quả chạy quảng cáo rõ ràng, minh bạch.

Một số ưu thế vượt bậc

– Sự đổi mới. Phòng marketing thuê ngoài là một giải pháp tuyệt vời để thoát ra khỏi lối mòn cũ. Bằng cách cho phép bạn tiếp cận với những cá nhân có quan điểm mới trong kinh doanh. Và có thể đưa ra những ý tưởng mới cho doanh nghiệp.

– Tiếp cận với công nghệ tốt nhất. Các phòng marketing thuê ngoài đầu tư rất nhiều vào việc có công nghệ tốt nhất để phục vụ khách hàng và thực hiện các chiến dịch của họ.

– Tăng hiệu quả. Đôi khi bạn có cảm giác như bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy phần cuối của danh sách việc cần làm của mình không? Phòng marketing thuê ngoài có nhiều nguồn lực khác nhau trong tầm tay để đảm bảo họ hoàn thành công việc của bạn.

– Giảm tải công việc cho nhân viên. Việc thuê ngoài phòng marketing có thể giúp giữ cho các thành viên trong công ty của bạn hài lòng. Bằng cách giảm khối lượng công việc cá nhân của họ. Và cho phép họ tập trung vào những phần công việc mà họ thấy hấp dẫn và bổ ích nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO – SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

MST: 4201911592

Địa chỉ: STH 13-02 , Đường 4A, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Hotline: 0916 10 17 71 – 0916 20 17 71

Email: inbox@agencynhatrang.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button