Du Lịch

Những điểm du lịch Trung Quốc mùa lá đỏ

Điểm đến đầu tiên bạn nên đến khi đi du lịch Trung Quốc mùa lá đỏ, sẽ mang đến cho bạn cảm nhận đầy lãng mạn, đắm chìm trong sắc lá đỏ, một mùa thu đẹp lung linh mà không ngòi bút nào tả xiết.

Đi du lịch Vạn Lý Trường Thành – Bắc Kinh nơi có những sắc màu mùa thu bao phủ những ngọn núi trập trùng, những con đường đều nằm trong những ngọn núi được bao quanh bởi hai bên cây cối và cũng là nơi có Công viên Rừng Badaling, thường được người dân và du khách gọi chuyến du lịch mùa lá đỏ. Vạn Lý Trường Thành vào thu bạn sẽ bắt gặp những hàng cây chạy dọc theo bức tường thành đang vào mùa thay lá khiến cho địa danh này như chìm trong sắc đỏ và vàng mang lại cho du khách một vẻ đẹp đến lạ thường.

Dự Viên

Dự Viên là một khu vườn Trung Hoa rộng lớn nằm bên cạnh miếu Thành Hoàng tại Phố cổ của Thượng Hải, nơi mang một vẻ đẹp tự nhiên và yên tĩnh giống như một ốc đảo trong thành phố Thượng Hải xa hoa. Đi du lịch Dự Viên vào mùa thu bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp tinh túy mà không ngòi bút nào tả xiết, những hàng cây liễu rủ soi bóng dưới hồ nước trong vắt.

Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới

Trương Gia Giới nằm ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc, nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, đặc biệt, là dãy núi Hallelujah cũng trở lên mềm mại, huyền ảo hơn trong làn sương mờ ảo của mùa thu.

Thành phố sa mạc Nguyệt Nha Tuyền

Là một ốc đảo sa mạc, đi du lịch Nguyệt Nha Tuyền vào mùa thu, bạn sẽ cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng với hồ nước xanh ngắt, trong vèo, những tàng cây vào mùa thay lá và sa mạc cát vàng mênh mông bao quanh.

Rừng tre quốc gia An Cát

Rừng tre ở An Cát không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, huyền ảo. Đặc biệt khi vào thu Rừng tre quốc gia An Cát càng trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết

Hồng Hải tại Bàn Cẩm

Hồng Hải tại Bàn Cẩm, ở phía đông bắc Trung Quốc, mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về “màu sắc mùa thu”. Hồng Hải phát sáng màu đỏ dữ dội trong mùa thu, khi nhiệt độ khiến tảo ở nơi đây như biến thành ngọn lửa.

Cửu Trại Câu

Tất cả các màu sắc của cầu vồng có thể nhìn thấy vào mùa thu ở Vườn quốc gia Cửu Trại Câu- Tứ Xuyên Trung Quốc. Cửu Trại Câu khi vào thu nhìn như cầu vồng bởi vào thời điểm này các hồ và sông băng của công viên có màu xanh lục, bầu trời xanh lơ trong những ngày tháng 9 và tháng 10 và những chiếc lá trên sườn núi có màu đỏ, cam và vàng óng càng tô thêm một bức tranh thu Cửu Trại Câu – Trung Quốc.
 
Xem thêm: Tour du lịch Trung Quốc và kinh nghiệm du lịch Trung Quốc
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button