Du Lịch

Nên đi du lịch Trung Quốc tháng nào tốt nhất

1. Nên đi du lịch Bắc Kinh Trung Quốc vào tháng 3 đến 5 hoặc tháng 9 đến 10
Bắc Kinh là thủ đô, trung tâm kinh tế, chính trị , văn hóa giáo dục của Trung Quốc, nơi nổi tiếng với nhiều khu di tích lịch sử như: Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Vạn Lý Trường Thành, Sân vận động Tổ Chim…Nếu bạn đi du lịch bắc Kinh Trung Quốc vào thời gian từ tháng 3 đến 5 hoặc tháng 9 đến 10 bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, hòa cùng nhiều lễ hội độc đáo.

2.Đi du lịch Tây Tạng mùa nào đẹp nhất?

Trung Quốc nơi có nhiều điểm tham quan. Vì vậy nhiều bạn đã chọn cho mình một tour du lịch Tây Tạng, nhưng lại không biết nên đi du lịch Tây Tạng vào tháng mấy đẹp nhất? Vậy theo kinh nghiệm du lịch Trung Quốc của GrandViet Tour thì bạn nên đi du lịch Tây Tạng vào tháng 4 – 5. Đây là thời điểm giao mùa xuân hè sẽ mang đến cho đến Tây An một phong cảnh tuyệt vời nhất. Nhiệt độ trung bình khoảng 15 độ – 20 độ C rất phù hợp cho hành trình tham quan du lịch của bạn.

Đến với Tây Tạng bạn sẽ bắt gặp những danh lam thắng cảnh kì vĩ như Tượng binh mã dòng Tần Thủy Hồng, Đại Nhạn Tháp, Hoa Thanh Trì, Hoa Sơn….

3. Đi du lịch Thành Đô- Trung Quốc vào tháng mấy/ mùa nào trong năm.

Nếu có dịp đi du lịch Trung Quốc bạn nên ghé thăm Thành Đô vào Tháng 3 – 4 hoặc Tháng 11 – 12 để có dịp được thửng ngoạn phong cảnh hữu tình mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây. Nơi đây nổi bật nhất là khu du lịch Cửu Trại Câu, cõi Phật thanh tịnh Núi Nga Mi…

4. Đi du lịch Thượng Hải vào tháng mấy/ mùa nào đẹp nhất trong năm

Đi du lịch Thượng Hải vào tháng 3 đến tháng 5 đây là lúc tiết trời Thượng Hải mát mẻ, khí hậu ôn hòa thuận tiện cho việc tham quan thưởng ngoạn của bạn.

5. Du lịch Quế Lâm và Dương Sóc vào tháng 9 đến 10 là đẹp nhất. Lúc này Quế Lâm và Dương Sóc đang bước vào thu tạo nên một phong cảnh thơ mộng, hai vùng non nước hữu tình.

6.Đi du lịch Côn Minh đẹp nhất từ tháng 3 – 5 hoặc Tháng 9 – 11
Luc này nhiệt độ của Côn Minh chỉ 16 độ C, khí hậu mát mẻ như mùa xuân, cảnh sắc luôn ngập tràn sức sống. Tuy nhiên bạn không nên đi du lịch Côn Minh vào tháng 7 và tháng 1. Đây là hai tháng nóng nhất và lạnh nhất trong năm ở Côn Minh.

7. Du lịch Mông Cổ, Tây Tạng Trung Quốc từ tháng 6 đến tháng 8

Đây là thời điểm mùa hè và cũng là thời điểm nóng nực nhất trong năm. Vì vậy lúc này nơi đây rất yên bình. Nếu bạn không thích sự ôn ào của biển đảo thì bạn nên đến đây vào dịp này, và bạn nên chọn điểm dừng chân là cao nguyên Mông Cổ, Tây Tạng hoặcTây Bắc.

Đến đây bạn không chỉ ngắm cảnh thiên nhiên, mà còn có cơ hội cưỡi ngựa tham quan thảo nguyên bao la, lắng nghe tiếng hát rộn rang của dân du mục, ngắm nhìn đại bang sải rộng cánh …
Vậy trên đây là những kinh nghiệm về du lịch Trung Quốc. Với các thời gian tham quan những đại điểm đẹp nhất. Hi vọng các bạn hãy chọn cho mình một tour du lịch Trung Quốc với các địa điểm tham quan phù hợp với sự yêu thích của mình như: Đi du lịch Bắc Kinh, du lịch Thượng Hải, du lịch Mông Cổ hoặc đến bất cứ nơi nào trên đất nước Trung Hoa vào tháng 9 và tháng 10. Tiết trời diu mát mẻ, dễ chịu, ít mưa kèm nắng dịu nhẹ, cảnh sắc thu lãng mạn và là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button